Review : มูต่อไม่รอแล้วจ้าาา

หลังจากถอยวงแรกมาแบบงงๆ เพราะชอบดีไซน์ล้วนๆ นะ ไม่ได้คิดจะมู แต่ก็รู้สึกว่าปังจิงไรจิง ทีนี้เลยอยากให้ Phongphat Sbangbran เค้าได้ใส่ด้วย55555 ปกตินางเป็นคนไม่ใส่แหวนเลย ไม่ชอบด้วย ไม่เคยคิดจะใส่ พอบอกจะซื้อให้ใส่ ก็ถามถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้...

ของขวัญในการเติมเต็มความทรงจำแสนดี

เรื่องราวความรักที่เรานำมาเล่าผ่าน ” จิวเวลรี “ ของขวัญในการเติมเต็มความทรงจำแสนดี สำหรับก้าวเริ่มต้นเส้นทางแห่งความรักมั่นคงนานเท่านาน เพราะเราให้จิวเวลรีเป็นมากกว่าเครื่องประดับ Let us be your personal jewelry attendant. ขอขอบคุณเจ้าบ่าว และ...

เรื่องเล่า : แหวนนพเก้าซ่อนทรัพย์ Boyyy Sapphire

“หลงรักตั้งแต่แรกเห็น” ขอใช้คำนี้เลย เป็นความโชคดีที่ผมได้ทำงานใกล้ชิดกับสองสาว Sisterly Jewelry จึงได้เห็นเกือบทุกขั้นตอนในการทำแหวนคอลเลคชันนี้ ตั้งแต่ออกแบบ คัดเลือกพลอย ขึ้นแบบ ถ่ายงาน รวมไปถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตที่ได้ ​Muse คนสำคัญอย่างคุณโปเต้และคุณออม...

Valentine Vibe แจกความสดใสจาก Muse คนสำคัญ

Valentine 2020 Collection Potayyy x Happymeter x SISTERLY “This is what love means” Ring Valentine ปีนี้ SISTERLY จัดเต็มพิเศษกว่าทุกๆ ปี นอกจากจะเปิดตัวคอลเลคชันใหม่สุดอลัง พร้อมแจกโปรแบบจุกๆ แล้ว เรายังได้คู่รักคนดังมาเป็น Official Muse 2020 (presenter) อย่าง คุณ...

Celebrities

Customers

Bloggers

Eat Chill Wander

#สายมูก็มา #แหวนพลอยเสริมดวงแบบงานมาเยอะมาก 💎✨✨

เรื่องมีอยู่ว่า เราได้แหวน ที่เค้าเรียงพลอยตามพื้นดวงมาเป็นของขวัญช่วงปีใหม่ ตอนแรกกะจะเอาไว้ใส่เวลาเดินทาง เพราะพลอยมันซ่อนอยู่ข้างใน ดูไม่ล่อโจรดี

แต่ปรากฎว่า ใส่แล้ว มีงานเข้ามาเยอะมาก มีจ๊อบเข้ามาเรื่อยๆ คุยงานผ่านง่ายมากเลยค่ะ

เลยกลับไปเอา พื้นดวงที่ทางร้านเค้าให้หมอดูเขียนให้มาอ่าน (ตอนแรกไม่ได้สนใจเลย เพราะ เราไม่ใช่สายมู ไม่ค่อยดูดวง) สรุปว่า คนที่สั่งทำแหวนให้เรา เค้าเลือกให้เสริมดวงเรื่องงานจริงๆ แต่เราเลือกได้นะ ว่าอยากให้เสริมเรื่องอะไร ความรัก การเงิน บริวาร อำนาจ ซึ่งเค้าจะดูจากวันเกิด เลขท้ายบัตรประชาชน อาชีพ แล้วเอาพลอย 9 เม็ดมาเรียงตามพื้นดวง ผลิตใหม่ตามไซส์ทุกคน

เลยแบบ เอ้ออออ แหวนสวย เสริมดวงดี แล้วเพิ่งรู้ว่าร้านเค้ามาจากจันทบุรี พลอยเลยคุณภาพดีมาก

ส่วนดีไซน์ก็มีที่มานะ เหมือนเจ้าของแบรนด์เค้าเคยทำงานที่ต้องใส่เครื่องประดับเรียบร้อย เลยเลือกซ่อนพลอยไว้ข้างใน ส่วนอีกแบบเค้าออกแบบให้ใส่แล้วเอานิ้วโป้งไปหมุนแหวน คล้ายๆ เวลาทำสมาธิได้

ลองไปดูกันได้ที่ Sisterly Jewelry เครื่องประดับ ผู้หญิง แหวน เพชร แต่งงาน จันทบุรี นะคะ!

Mhunoiii

คิวท์มากกก😍✨ แหวนนพเก้าที่สายมูต้องมี!

แหวนประดับพลอย 9 สี รุ่น Signature II (Mary-Go-Arouns’s Twist) ตัวอัญมณีเลือกตามพื้นดวงชะตาราศีเกิด ของเค้าเลือกแบบเสริมเรื่องการเงิน💰แหวนจะมาพร้อมใบคำทำนายและคำอธิบายคุณสมบัติอัญมณีบนแหวนให้ด้วย และมาในกล่องเสื่อกกของจันทบุรี
ถือว่าเป็นเครื่องประดับสายมูที่สวยน่ารักทันสมัยมากกก ปกติทางเราไม่ใช่สายมูแต่วงนี้เห็นแล้วปิ๊งเลย ช่วยได้แค่ไหนไม่รู้ใส่แล้วสวยทางเราก็แฮปปี้ละ

ดีไซน์ตัวเรือนทันสมัยวัยรุ่น เป็นการนำพลอยสีมาทำแหวนแล้วดูไม่แก่เลย ต้องปรบมือให้สองสาวจันท์เจ้าของร้านคนสวยน้องแก้ม & เกรซ ที่ยกระดับงานเครื่องประดับฝีมือชาวจันทบุรีที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วให้เข้าถึงวัยรุ่นหนุ่มสาวได้มากขึ้น ปรบมือให้เลย👏🏻👏🏻👏🏻

Tuniez83

รีวิวสายมูฯ ใครไม่มูแม่มูฯ จ้า ช่วงนี้ต้องพึ่งโชคพึ่งดวงกันบ้าง

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเป็นคนชอบเรื่องแนวนี้อยู่แล้วลึกๆ อะไรว่าดีก็มีติดตัว ได้รู้จักกับแบรนด์นี้ผ่านทาง ฝากร้าน มธ จ้าาา

เริ่มเล่าเลยยยย แหวนเรือนที่เป็นพลอยหลายชนิดนั่นคือแหวนนพเก้า ที่พิเศษสุดดด exclusive มากคือจัดตามลักขณาราศี มีการเรียงตามตำแหน่งดาว ตามแต่ละบุคคลเลย เรียกว่า เน้นเรื่องไหน ก็จัดเรียงตามนั้นเลย และขนาดจะเรียงไล่ไซส์ใหม่ตามพื้นดวงชิ้นต่อชิ้น

ตูนน์เน้นเรื่องสุขภาพ ครอบครัวและการเงิน เพราะตั้งแต่มีลูกนี่บอกเลยว่าสุขภาพจะแย่ๆ ลงหน่อยเลยกังวลๆ ส่วนเรื่องครอบครัวก็อยากเสริมให้มีความสุขสดใสแบบนี้ตลอดๆ เรื่องการเงินนี่แน่นอนนน โควิดมาแม่เครียดเลยพ่อก็รายได้หาย70%

❤️ปักตรงนี้ ไม่ใช่ก็ต้องเชื่อ วันที่รับแหวนมาคือมีโทรศัพท์เข้าหาจ้า ขอซื้อของชิ้นนึงที่แม่เคยลงขายนานมากก มากกกกกกจนลืมว่าขายอ่ะ เรียกทรัพย์ให้แม่ตั้งแต่วันแรกเลย

💵💴💶 เรื่องเงินเลยมีอีกวงมาช่วยเสริมจ้า รุ่นซ่อนทรัพย์ เรียบหรูสวยงาม เก๋มาก ยูนีคมาก โดยการฝังพลอยนพเก้าไว้ด้านใน ตามชื่อรุ่นเลยซ่อนทรัพย์ ช่วยซ่อน ช่วยเก็บเงินให้อยู่หมัด มาๆ มาช่วยแม่หน่อยยย

Pannitap

สายมูนิดๆ ขออนุญาตเชิญทางนี้ค่ะ วันนี้อุ๋มอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ “แหวนพลังบวก” ของอุ๋มค่ะ แหวนนพเก้าวงนี้ คือ Sisterly’s Jewelry เครื่องประดับ ผู้หญิง แหวน เพชร แต่งงาน จันทบุรี Sisterly’s Signature ที่มาในชื่อ Merry Go Around’s Twist 🎠 ดีไซน์น่ารักมากกกก เตะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น⁣

เป็นแหวนที่เรียงพลอยมาตามพื้นดวงของอุ๋ม ทั้งตามวันเกิด ความคาดหวัง เป้าประสงค์ใดๆ มาพร้อมกับลายมือของอาจารย์ผู้เรียงพลอยให้ บอกเลยว่าอ่านแล้วกำลังใจมาาา พลังมาาาา ช่วงนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คงกำลังใจนี่แหละ!!⁣

ที่สำคัญ Sisterly นำเอาพลังดีดีนี้บรรจุในตัวเรือนที่น่ารักแบบสุดๆๆ พกพาเอา Positive Power ดีดี “เป็นทั้งพลังใจ” ในการต่อสู้อุปสรรค และ “เป็นทั้งกำลังใจ” ในการบรรลุเป้าประสงค์ที่วางไว้อย่างดีด้วย อุ๋มใส่ติดนิ้วตลอดเลยค่ะ 🌈🌿 ขอส่งต่อพลังงานดีๆ นี้ให้ทุกคนด้วยนะคะ

The Unique Aquaholic

คุณน้ำ แอร์โฮสเตส Beauty & Lifestyle Influencer

ปีนี้ช่างผ่านไปอย่างยากลำบาก และแสนสะบักสะบอม ทั้งไวรัส ทั้งฝุ่น ทั้งเศรษฐกิจ ทั้งการปกครอง ทั้งทั้งที่รู้เธอมีเจ้าของ ไม่รู้จะหาอะไรมายึดเหี่ยวจิตใจ

แต่เนื่องจากเป็นคมงมงายตั้งแต่เด็ก ที่พึ่งพายามยากก็คือไม่พ้นการสวดมนต์ภาวนาภาวนาไปก่อน เวลาว่างตอนเด็กคือท่องบทเจ้าแม่กวนอิม นำโมไตซือไตปุย ขอให้บอก จะแรพแข่งกับน้องมิลลิด้วยบทสวดเจ้าแม่กวนอิมก็ได้

เออนอกเรื่องไปเยอะเหมือนกัน วนกลับมาที่การมูเตลู วงการที่เข้าแล้วออกไม่ได้ วงการที่เป็นทางเลือกให้ทุกคนเสมอ

ได้ไปรู้จักกับ Sisterly Jewelry เครื่องประดับ ผู้หญิง แหวน เพชร แต่งงาน จันทบุรี ของสองพี่น้องที่เป็นลูกหลานร้านพลอยอันเก่าแก่ของตลาดพลอยเมืองจันท์ ที่มีใจรัก และตั้งใจกับการทำอัญมณีแต่ละชิ้นให้ออกมาดูดีที่สุดเลยเว้ยแกจริงๆ

ที่จะมาบอกก็คือ ที่ร้านเค้ามีเครื่องประดับที่แอบมูเล็กๆ แต่สวยมากๆ อยู่หลายชิ้น เขยิบเข้ามาจ้ะ ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก็ต้องขอยินดีต้อนรับเข้าสู่บ้านเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดวงด้วยกันจ้าาาาาา เวลแคมมมม

@sononui

รีวิวแหวนมูเต เก๋ๆ ไม่ดูเฒ่าจ่ะ ใครจะว่าอะไรก็ช่าง แต่ ณ จุดนี้แหวนนพเก้าเรียงเม็ดพลอยตามลักขณาวันเกิดต้องเข้า ฮืออออ กราบใจคนทำแหวน ขอ minimal ได้ minimal ความเชื่อส่วนบุคคลเด้อ แต่ถ้าใครอยากได้ อันนี้เจ้ยสั่งทำที่ @sisterly_jewelry เด้อ เป็นพลอยจากเมืองจันท์งามๆเลย